Hatten và Fitzpatrick dẫn đầu DP World Tour

Thể thao thế giới

Hatten và Fitzpatrick dẫn đầu DP World Tour

Ngày 18/11/2022

Khởi đầu nhanh chóng của Fitzpatrick đã giúp anh có lợi thế ở giải đấu cuối trong hành trình Race to Dubai là DP World Tour Championship.

Rory McIlroy đang tìm kiếm thêm 1 chiến thắng để kết thúc mùa giải của anh tại DP World Tour Championship, giải golf có số tiền thưởng lên tới 10 triệu USD khai mạc vào hôm qua tại các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. McIlroy hiện đang đứng đầu Bảng xếp hạng DP World Tour.

 

Khởi đầu nhanh chóng của Fitzpatrick đã giúp anh có lợi thế ở giải đấu cuối trong hành trình Race to Dubai là DP World Tour Championship, trong khi McIlroy gặp khó khăn ở vòng đầu tiên.

Hatten và Fitzpatrick dẫn đầu DP World Tour   - Ảnh 1.

Fitzpatrick

Fitzpatrick đã có birdie ở năm hố đầu tiên của mình, kết thúc với 7 dưới gậy dưới chuẩn và không bị bogey. Nhà vô địch Mỹ mở rộng đã cùng dẫn đầu với Hatton, người đã có bốn cú birdie liên tiếp từ hố thứ 13 nhưng kết thúc với bogey duy nhất ở hố thứ 18.

 

McIlroy đang dẫn đầu hành trình Race to Dubai và đang hướng đến lần thứ 4 trong sự nghiệp dẫn đầu BXH DP World Tour khi kết thúc mùa giải, nhưng ở vòng 1 DP World Tour Championship, anh chỉ có thành tích âm 1 gậy và đứng đồng hạng 22.