NBA: Houston Rockets tuyên bố sẽ thanh lọc hầu hết đội hình hè 2019

Thể thao thế giới

NBA: Houston Rockets tuyên bố sẽ thanh lọc hầu hết đội hình hè 2019

Ngày 06/06/2019

Ngay cả những ngôi sao như James Harden hay Clint Capela cũng có thể phải rời khỏi đội chủ sân Toyota Center sau hè này.

Giám đốc điều hành Daryl Morey chia sẻ với ESPN rằng ông đã quá chán nản với việc đầu tư nhiều năm qua nhưng Houston Rockets chưa đạt được thành tích như kỳ vọng. Ông Morey cho biết đội bóng sẽ lắng nghe tất cả các đề nghị mua bán hè này, và họ sẽ chỉ từ chối với duy nhất 1 trường hợp, đó là Chris Paul. Hậu vệ lớn tuổi này vẫn được coi là hạt nhân trong lối chơi của đội bóng. Paul vẫn còn 3 năm hợp đồng trị giá lên tới 124 triệu USD.

 

Không loại trừ, James Harden cũng sẽ bị đem ra bán dù khả năng này không cao. Cầu thủ số 13 vẫn là 1 trong những hậu vệ hàng đầu giải đấu, tuy nhiên anh lại sa sút ở thời điểm quan trọng. Những cầu thủ không thật sự quan trọng trong lối chơi của Houston như Austin Rivers hay Gerald Green hoàn toàn có thể nghĩ tới việc chuyển sang 1 CLB khác. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Daryl Morey cho biết vị trí của HLV trưởng Mike D’Antoni vẫn an toàn. Ông này còn 1 năm hợp đồng với Houston. Ở mùa này, Houston đã phải dừng bước tại bán kết miền Tây sau thất bại 2-4 trước đương kim vô địch Golden State.

Tổng hợp.