Điềm gì khi mơ bắt được rắn – chiêm báo bắt được rắn báo mộng điều gì

Mơ bắt được rắn là điều tốt hay xấu? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp hết thắc mắc cho các bạn những điều bạn đang bâng khuâng. Có nhiều người khá lo lắng và sợ hãi khi mơ về rắn. Có nhiều giấc mơ sẽ mang đến cho bạn tài lộc và may mắn.Nhưng cũng có những giấc mơ là điềm báo cho bạn biết một rủi ro trong tương lai.Theo phong thủy giải mã giấc mơ về rắn là báo một điềm tốt.

Giải mã giấc mơ bắt được rắn cho người đọc

Việc mơ bắt được rắn có rất nhiều hình thái khác nhau. Có người mơ bắt rắn đen, có người mơ thấy con rắn lục, có người mơ rắn cắn. Còn có người mơ rắn quấn quanh người, mơ rắn rượt chính mình. Vậy mơ về rắn trong thường hợp nào là tốt và trường hợp nào là xấu?

Mơ về việc rắn cắn người

Tuy là nằm mơ rắn cắn người khác làm cho bạn bất an, lo lắng rất nhiều. Vì bạn có thể lo lắng mối nguy hại nào đó sẽ đến với chính bản thân mình hoặc các thành viên trong gia đình. 

Nỗi bất an làm cho bạn thấp thỏm không yên. Nhưng bạn yên tâm đi, khi bạn  thấy rắn cắn người thì đó lại là một giấc mơ tốt.Nó báo hiệu bạn nhận được nhiều sự may mắn, chắc chắn trong thời gian tới bạn sẽ nhận được lộc.

giấc mơ bắt được rắn sống dưới nước

Giấc mơ rắn sống dưới nước

Mộng thấy rắn tự cắn nhau và ăn thịt nhau

Khi mơ bắt được rắn cắn và ăn thịt đồng loại, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang có ấm ức trong lòng.Nhưng khó có thể để bày tỏ cho một người nào đó, mà cứ giữ ấm ức đó không thể giải tỏa được. 

Đừng lo lắng quá nhé, mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp nhanh chóng thôi nè. Khi bạn gặp phải bế tắc lớn trong công việc hay cuộc sống, tiền bạc thì việc mộng thấy rắn cắn nhau chính là điều vô cùng may mắn.

Chiêm bao thấy rắn lướt trên mặt nước

Khi bạn mơ bắt được rắn lướt trên mặt nước một cách nhanh chóng. Thì chúc mừng bạn đây là điềm báo cho thấy công việc của bạn sẽ thuận lợi, trôi chảy, có thể sẽ được thăng chức. Trong học tập sẽ đạt được kết quả cao, việc học trở nên dễ dàng và kết quả sẽ như ý nguyện.

Mơ bắt được rắn có màu trắng

Lại một điều tốt sắp đến với bạn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh khi bạn gặp khó khăn nào đó. Hay nói cách khác là có quý nhân sẽ phù trợ cho bạn. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu cải thiện lên. Cải thiện nhất chính là giấc ngủ của bạn, chứng mất ngủ sẽ không còn là nỗi lo hằng đêm nữa.

rắn trắng xuất hiện trong mơ

Rắn trắng xuất hiện trong giấc mơ

Ngủ thấy rắn hổ mang cắn chính mình

Mơ rắn hổ mang cắn người hoặc cắn chính mình thì đó là điều báo xấu. Có thể là sức khỏe của bạn trong thời gian sắp tới bị giảm sút, suy giảm. Trong công việc sẽ gặp nhiều trục trặc lớn, đó có thể liên quan đến vị trí bạn làm việc hoặc đến từ đồng nghiệp. 

Nếu gặp những giấc mơ bắt được rắn như vậy, tốt nhất là nên cẩn trọng, không nên cẩu thả, tránh bị kẻ gian làm hại. Dành thời gian nghỉ ngơi để đầu óc và cơ thể được thư giãn, thoải mái không bị áp lực. Còn nếu chỉ mơ con rắn hổ mang thì đây cũng là giấc mơ không tốt, hãy cẩn thận hơn và chú ý đến sức khỏe của mình.

Mơ thấy con rắn có màu xanh

Rắn xanh hoặc rắn lạ là loại rất nguy hiểm và độc.Vì thế khi nằm mơ bắt được rắn thì có thể là điềm báo bạn dễ bị người khác hãm hại hoặc chơi khăm.Có kẻ gian đang rình rập để chờ hại bạn, có thể bạn sẽ bị lợi dụng, lừa gạt về tình cảm và tiền bạc. 

Điều bây giờ bạn cần làm là phải sống thật tốt, làm nhiều điều tốt hãy cảnh giác. Đặc biệt, để ý những điều bất thường, đặc biệt cẩn thận hơn trong công việc.

Mộng thấy hai con rắn quấn vào nhau

Khi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau nhưng ánh mắt của chúng có vẻ đang theo dõi bạn. Thì đây là điềm báo gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Có thể mối quan hệ của bạn với nửa kia có sự chen ngang của người thứ ba hoặc chính trong gia đình bạn có sự xuất hiện của người thứ ba. 

Khi gặp phải giấc mơ bắt được rắn như thế bạn nên xem xét lại mối quan hệ vợ chồng của mình. Hãy thật lý trí để đưa ra quyết định có nên tha thứ hay là chấm dứt mối duyên này nhé.

mộng 2 rắn quấn vào nhau là điềm báo không tốt

Mộng hai rắn quấn vào nhau báo hiệu điềm không tốt

Mơ thấy con rắn đang rượt theo mình

Giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ bị người khác chơi xấu. Người đó đang tính toán nhiều điều xấu xa để mà hãm hại bạn, làm cho bạn phải khổ sở và đau đớn. Hãy lựa chọn bạn bè, đồng nghiệp cần thận, không nên chia sẻ bí mật của mình cho ai hay cả. Đừng quá nên tin tưởng, nhẹ dạ cả tin với bất kỳ ai, bạn nhé. Nếu như giấc mơ bắt được rắn không tránh được thì có thể nó có liên quan đến pháp thuật.

Những con số may mắn khi mơ thấy con rắn ?

Không chỉ thể hiện nhiều ý nghĩa mà khi mơ thấy con rắn còn còn mang đến nhiều con số may mắn. 

– Nằm chiêm bao thấy rắn đất, nên đánh số 78.

– Mộng thấy 2 con rắn, đánh ngay số 07 hoặc 70.

– Khi thấy rắn chuông đánh ngay: 44

– Mơ được rắn có 2 đầu thì chọn ngay: 15 – 51

– Thấy được rắn ba đầu, chọn liền : 77

– Thấy rắn không có đầu, nhanh tay đánh: 01 – 10

– Thấy rắn nhỏ nên đánh số: 69

– Thấy rắn lớn, đánh con số : 17

– Khi mơ bắt được rắn màu đen, đánh ngay : 32 – 72

– Nhìn thấy rắn màu vàng, đánh lô ngay: 38 – 83

– Thấy rắn màu xanh, chọn đánh : 27 – 74

– Thấy rắn đen trắng, nhanh tay : 11

– Mơ được rắn màu hồng, đánh ngay: 58

– Thấy rắn mối, đánh liền: 19 – 91

– Khi thấy rắn cắn nhau, chọn ngay số: 34 – 43

– Khi mơ rắn dưới nước, đánh liền tay: 53 – 67

– Con rắn cuộn tròn thì đánh số : 66 – 99

– Mơ rắn ăn chuột thì nhanh tay đánh con: 34

– Trứng rắn thì nên đánh số: 23

– Thấy mình giết rắn nghĩ ngay đến số: 45

– Rắn chết trong nhà: 25

– Thấy làm thịt rắn: 30 

– Rắn  rết nhiều chân thì đánh lẹ:số 00, 20, 40, 28 hoặc 82.

giấc mơ rắn cắn tay người báo hiệu điều gì

Giấc mơ bắt được rắn sống dưới nước mang con số may mắn

Kết luận

Trên đây là những điềm báo cũng như con số được chúng tôi cung cấp khi bạn mơ bắt được rắn. Đối với những anh em lô thủ, hy vọng anh em có thể kiếm được thật nhiều tiền thông qua những con số may mắn trên. 

Bài viết liên quan