Mơ kiến – Chiêm bao thấy kiến thì đánh con gì?

Mơ kiến trong nhiều trường hợp mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Điều này xuất phát từ quan niệm dân gian kiến là loài vật khỏe mạnh, chăm chỉ và thông minh. Tuy nhiên trong một số hoàn cảnh khác, nó lại cảnh báo bạn về sức khỏe, công việc, tình yêu. Cùng Xố Số Cô Ba giải mã bí ẩn những chiêm bao liên quan đến kiến khác nhau. Từ đó bạn có thể chốt cho mình những con số may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

– Mơ ốc – Chiêm bao thấy ốc thì đánh con gì?

– Mơ ếch – Chiêm bao thấy ếch thì đánh con gì?

Giải mã một cách chi tiết giấc mơ kiến

Mỗi giấc mơ kiến đều có những thông điệp và con số khác nhau mà vũ trụ muốn gửi đến bạn. Cùng tìm hiểu những tình huống thường gặp nhất và ý nghĩa của chúng.

mơ thấy có ý nghĩa là gì

Mơ thấy kiến ý nghĩa gì?

 

Mơ thấy con kiến

Nhìn chung, mơ thấy kiến là một dấu hiệu của điềm lành và sự tốt đẹp. Việc chiêm bao thấy những con kiến chính là tín hiệu đáng mừng cho gia chủ. Mọi chuyện trong tương lai đều sẽ xảy ra một cách suôn sẻ. 

Nhất là đối với chuyện tiền bạc, bạn không phải quá lo ngại về vấn đề này. Bạn đang được hưởng lộc trời ban về tiền bạc. Một cuộc sống an nhàn và tự do là những điều bạn nên nghĩ đến khi gặp giấc mơ này.

Mơ thấy đàn kiến đen

Mơ kiến đen là điềm báo lành về sự suôn sẻ và thuận lợi. Trong quá khứ chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn khó khăn. Giấc chiêm bao này như một lời thông báo đến bạn vì những quyết định đúng đắn. 

Bạn đã đưa ra những quyết định vô cùng chuẩn, đặc biệt là trong sự nghiệp. Tương lai của bạn sẽ trở nên sáng sủa và đi đúng với quỹ đạo đã vạch ra. Mọi chuyện không thuận lợi đã qua đi. Hiện tại sẽ chỉ là chỗ của niềm vui và sự thành công.

Mơ kiến làm tổ

Nếu mơ thấy kiến làm tổ trong nhà mình thì bạn nên vui và hạnh phúc. Đây là dấu hiệu cho sự rủng rỉnh tiền bạc trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Mơ kiến di dời tổ sang nơi khác

Đây là một giấc mơ cực kỳ tốt, theo phân tích của các chuyên gia, giấc mơ này ngụ ý gia đình bạn sắp có tin vui. Nếu bạn đang có ý định đi du học hay xuất cảnh thì thủ tục đều rất thuận lợi.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm làm việc lâu năm thì cống hiến của bạn đã được công nhận. Có thể, bạn sẽ được thưởng một chuyến đi du lịch ra để giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc vất vả.

Trường hợp nếu người chiêm bao muốn đổi việc thì hãy mạnh dạn thực hiện. Giấc mơ kiến dời tổ chính là một điểm báo về mọi việc sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.

mơ thấy kiến chốt số gì may mắn

Mơ thấy kiến chốt số gì may mắn

 

Mơ thấy kiến bu quanh chân

Đây là một giấc mơ nhắc nhở bạn phải cẩn trọng hơn trong mọi quyết định. Trong những mối quan hệ làm ăn, cần phải đề cao cảnh giác. Bạn cần phải biết được đâu mới là mục tiêu cần thiết để thực hiện. 

Cẩn thận với những mối quan hệ qua đường vì rất có khả năng bạn sẽ bị lợi dụng. Tuy nhiên, đừng quá bi quan và bỏ qua các cơ hội đầu tư tốt.

Chiêm bao đàn kiến bò lên bàn

Mơ kiến bò lên bàn là một điều may mắn về tiền bạc và tài lộc. Bạn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc với bao niềm vui. Tuy nhiên, hãy chú trọng việc dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Đừng để bản thân quá sa đà vào những cuộc vui ngoài xã hội.

Mơ đàn kiến bò ngoài cửa 

Có khá nhiều cơ hội được mở ra với bạn khi mơ kiến bò lấp lửng trước cửa nhà. Đây là khoản thời gian thuận lợi nhất để thực hiện mọi dự định của mình. Hãy nắm bắt các cơ hội và tận dụng nó để làm giàu.

Mơ bị kiến cắn

Mơ kiến cắn là một điều không mấy vui vẻ và tích cực. Hãy thận trọng hơn trong các công việc của mình nhé. Dường như đang có người ghen ăn tức ở và tìm cách hạ bệ bạn. Những chuyện ném đá dấu tay rất dễ xảy ra, hãy hết sức cẩn thận.

mơ thấy bị đàn kiến cắn

Mơ thấy bị đàn kiến cắn

 

Mơ giết đàn kiến

Kiến là động vật sống theo bầy đàn có tính tổ chức rất cao. Mơ giết đàn kiến là dấu hiệu của việc bạn đang có những hành vi sai trái. Chúng khiến mọi thứ thay đổi, dẫn tới sự sụp đổ dây chuyền của những mối quan hệ trong cuộc sống.

Nếu chiêm bao giết đàn kiến thì bạn phải ngay lập tức xem xét những việc làm của bản thân. Đánh giá thử chúng liệu đã đúng chưa và có phù hợp với bối cảnh hiện tại hay không. Cách tốt nhất là bạn hãy thay đổi cách nhìn nhận vấn đề để giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Mơ thấy kiến trong đồ ăn, thức uống

Việc có kiến trong thức ăn hằng ngày hoặc trong ly nước cũng khá phổ biến và bình thường. Những con kiến không thể làm hại chúng ta nên một số người thâm chí còn ăn chúng. Tuy nhiên nếu mơ kiến trong đồ ăn, thức uống lại là điềm báo xui xẻo.

Thời gian tới bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Có thể bạn sẽ mắc bệnh khá nặng và mất nhiều thời gian, tiền bạc để hồi phục. Không chủ quan và có sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp hạn chế việc tình trạng bệnh chuyển xấu.

Mơ thấy kiến đen bò lên người

Bạn đang bị một số vấn đề vặt vãnh đeo bám, gây trở ngại. Tuy nhiên chúng sẽ được giải quyết rất sớm và mọi thứ sẽ đi đúng với quỹ đạo vốn có. Bạn cũng cần lưu ý về những quyết định vừa qua của mình liệu có chuẩn xác hay chưa?

Mơ kiến đánh con gì để may mắn

Mỗi giấc mơ về kiến sẽ ứng với một con số may mắn khác nhau.

– Mơ kiến nói chung chốt ngay 29, 91.

– Chiêm bao thấy cả một đàn kiến thì đánh con 29, 30, 73.

– Nằm mơ thấy kiến đen bao lô 05, 30.

– Mộng thấy con kiến màu đỏ chọn cặp 26, 29.

– Mơ thấy kiến vàng chốt lô 49, 45.

– Nằm mơ thấy kiến có cánh đang bay thì bao ngay 46.

– Chiêm bao thấy kiến bò lên cây đánh lô 64.

– Mộng thấy bị kiến cắn thì nghĩ đến 83, 20, 51.

– Nằm mơ kiến đang xây tổ thì chốt lô 14.

– Nhìn thấy kiến đang bò lên bàn làm việc trong giấc mơ đánh 41.

– Mơ kiến chết ngay trước mặt thì bao lô 59.

– Chiêm bao kiến tràn vào nhà thì đánh 19, 91.

con số may mắn khi mơ thấy kiến

Mơ thấy kiến vàng là điềm báo may mắn

Bài viết đã chia sẻ những ý nghĩa thú vị khi mơ kiến trong giấc mộng. Nếu bạn gặp những trường hợp trên thì hãy đánh ngay theo chỉ dẫn để phát tài nhanh chóng.

Bài viết liên quan