Mơ sét đánh – Chiêm bao thấy sét đánh thì đánh con gì?

Tự dưng một ngày anh em cảm thấy sợ khi mơ thấy mình hay ai đó bị mơ sét đánh thì liệu đó có phải một điềm báo xấu không? Hãy cùng giovangthethao.vn tìm hiểu dựa vào các thông tin sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

– Mơ chạy – Chiêm bao thấy chạy thì đánh con gì?

– Mơ tóc – Chiêm bao thấy tóc thì đánh con gì?

Hiện tượng sét là hiện tượng gì

Sét là một hiện tượng tự nhiên có mặt trước khi có bão hay mưa rào. Đôi lúc nó còn xuất hiện ở những trận bão cát hay những vụ phun trào núi lửa. 

Đó là một hiện tượng khá nguy hiểm, khi bị sét đánh trúng có thể đưa đến tử vong. Hoặc có thể gây nên chập cháy và đổ cây,…

Về mặt khoa học, sét là hiện tượng phóng điện giữa những đám mây cùng nhau. Nó tạo ra các tia chớp phát sáng trên không trung. Tại khí quyển,  sét có thể vận động với tốc độ rất nhanh, lên tới 100.000 km/s.

Chuyện nằm mơ thấy sét đánh hay mơ thấy trời mưa lớn có thể bắt nguồn trực tiếp từ các ám ảnh của bạn đối với sét. Như đã từng đi dưới trời mưa sấm sét và thấy sợ hãi. Hay xem phim có cảnh sấm sét làm nên những tác động tâm lý cho bạn,… 

Thêm vào đó việc bạn mơ thấy sét đánh cũng có thể do các điềm báo về tương lai mà anh em sắp trải qua.

hiện tượng sét là hiện tượng gì

Hiện tượng sét là hiện tượng gì

Tìm hiểu nằm mơ sét đánh mang ý nghĩa gì

Sét đánh là một hiện tượng ngẫu nhiên và nó đại diện cho sức mạnh trong vũ trụ. Cùng với các hình ảnh làm chúng ta cảm thấy sợ sệt. Trong giấc mơ với thiên nhiên, anh em nằm mơ thấy mình bị sét đánh. Thì điều đó cực kỳ đáng sợ phải không?

Và có điều gì đó nấp sau giấc mơ đó hoặc nó có điềm báo gì không? Những thắc mắc, suy nghĩ về giấc mơ sét đánh là điềm xấu hay tốt? 

Là điềm lành hay ác và gợi ý đánh lô đề số mấy? Tất cả sẽ được có câu trả lời ngay sau đây, mời anh em cùng theo dõi để tìm hiểu nhé.

Nằm mơ sét đánh là một điềm báo về một chuyện gì trọng đại nào đó tại cuộc đời bạn. Anh em sẽ bị sốc và không thể hiểu được điều này. Anh em cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn do những người thù địch và ghét anh em gây ra. 

Nếu không cố gắng kiểm soát tình huống và giải quyết rõ ràng mọi chuyện. Anh em sẽ không thể quay lại cuộc sống bình thản như ban đầu.

Mơ sét đánh ngay trước mặt mình

Trong giấc mơ ngủ, khi thấy mình bị sét đánh vào đầu hay trước mặt thật. Nó làm chúng ta hoảng sợ lắm phải không nào? Trên thực tế, giấc mơ này đem đến cho bạn điềm báo về sự thành công và tài chính dồi dào trong tương lai.

Mà anh em không cần phải cố gắng nhiều. Công việc tốt cùng sự nghiệp thăng tiến và anh em nên chú ý mở rộng thêm những mối quan hệ. Nhằm để tạo nhiều cơ hội cho công việc sau này.

Mơ sét đánh trúng mình

Điềm báo trong giấc mơ rằng anh em bị sét đánh là điềm báo của nhiều điều không may mắn và may mắn đến bạn. Ở cuộc sống hoặc trong công việc anh em sẽ bị lừa dối hay sẽ bị ai đó làm thất vọng.

Cảm giác này làm anh em buồn chán, phiền muộn rất khó qua được.

Mơ sét đánh trúng ai đó

Nằm mơ thấy người khác bị sét đánh cho thấy anh em là người luôn quan tâm. Cũng như có tính chăm sóc người khác. Vì thế, anh em sẽ được nhiều người quan tâm và giúp đỡ rất nhiều khi gặp khó khăn, gian khổ.

Nằm mơ sét đánh trúng người thân

Khi anh em nằm mơ thấy mình bị sét đánh, mình là vợ/chồng hay người yêu. Có thể người thân của mình thì nó là một điềm báo không tốt. 

Đó cho thấy mối quan hệ giữa hai người là bất hòa và ít tin tưởng. Vì thế, hãy cố gắng làm chủ mọi hành động của mình, giảm bớt cảm xúc để tạo cơ hội cho mối quan hệ tốt đẹp nhiều.

Mơ sét đánh làm cháy nhà

Anh em có nhiều dự định cùng kế hoạch ấp ủ từ lâu. Nhưng mà không hành động thì sẽ không đem lại kết quả. Vì vậy, hãy mạnh dạn làm những gì mình muốn, tiếp tục cải thiện và phát triển bản thân.

Mơ thấy sét đánh trúng một người khác

Thời gian tới tâm trạng của anh em dễ bị thay đổi, ảnh hưởng bởi người khác. Vì thế, sẽ rất dễ mệt mỏi và tức giận.

Khi không giữ sự thoải mái cùng tích cực thì công việc sẽ khó tiện lợi được.

Mơ sét đánh trúng người mình

Tài lộc cùng tiền bạc trong tương lai sẽ tăng thêm đáng kể. Anh em có tiềm năng tiết kiệm một khoản cho tương lai bản thân.

Mơ thấy sét đánh mà bị hụt

Con đường công danh và sự nghiệp của bạn gặp phải một vài khó khăn. Nó là những thử thách phải vượt qua nhằm đi đến thành công.

tìm hiểu mơ sét đánh mang ý nghĩa gì

Tìm hiểu nằm mơ sét đánh mang ý nghĩa gì

Mơ sét đánh thì con số may mắn là gì?

Giấc mơ về sét đánh cũng có rất nhiều loại và trong mỗi tình huống lại có các con số may mắn đa dạng. Chi tiết như sau: 

– Mơ thấy bản thân bị sét đánh: Số 17,65

– Giấc mơ thấy bạn thân mình bị sét đánh:  Số 05,42

– Ngủ mơ thấy sét đánh mà không trúng mình: Đánh 02, 29

– Giấc mơ thấy sét có màu đen: Số 15, 87

– Nằm mơ thấy sét có màu đỏ: Số 14, 56

– Ngủ mơ thấy bị sét đánh dựng hết tóc: Đánh 19, 35

– Nằm ngủ thấy sét đánh trúng người yêu: Số 49,67

– Ngủ mơ thấy sét mang màu xanh: Đánh 50, 77

– Nằm mơ thấy sét đánh ngang qua tai: Đánh 43, 83

Tuy vậy, những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Nó không chính xác hoàn toàn. Do vậy, anh em không nên quá phụ thuộc vào nó.

Mỗi một giấc mơ đều mang đến những điềm báo nhất định về tương lai cũng như các sự việc xảy ra quanh mình. Mang giấc mơ đem lại thú vui nhưng có các giấc mơ lại làm anh em cảm thấy lo lắng.

con số may mắn khi mơ sét đánh

Mơ sét đánh thì con số may mắn là gì?

Kết luận

Vừa rồi là những phân tích giải mã giấc mơ sét đánh cùng những con số xung quanh nó. Hy vọng rằng bài viết đã đem đến các thông tin bổ ích cho anh em. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bài viết liên quan