Giấc mơ dơi – Điềm báo mộng và nên đánh con số gì

Bạn đã từng có một giấc mơ dơi chưa? Hay chính xác hơn là mơ thấy những con dơi bay vào nhà của bạn. Nếu câu trả lời là có thì liệu bạn có biết khi dơi bay vào nhà hay giấc mơ dơi như thế điềm báo cho sự việc gì không? 

Liệu nó là điềm tốt hay điềm xấu? Hay giấc mơ như thế thì nên đánh con số gì. Bạn đã từng nghĩ tới chơi. Bài viết này của giovangthethao.vn sẽ thay bạn trả lời tất cả những câu hỏi đó nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

– Mơ gà thì nên đánh con gì? Điềm báo khi bạn mơ gà

– Mơ cua là điềm báo gì? Đánh con gì là chính xác nhất

Những trường hợp giấc mơ dơi bay vào nhà thì có ý nghĩa như thế nào?

Mỗi giấc mơ khác nhau, dù là chỉ khác nhau một chi tiết cực kỳ nhỏ thôi thì cũng sẽ là điềm báo cho những sự việc khác nhau có thể diễn ra trong tương lai. Vậy nên không phải cứ mơ thấy giấc mơ dơi thì là tốt, cũng không phải cứ mới thấy giấc mơ dơi là điều xấu cả. 

 

Điều này còn tùy thuộc vào từng giấc mơ nhất định, hoàn cảnh nhất định. Phụ thuộc vào việc giấc mơ đó xảy ra như thế nào, những con dơi ra làm sao nữa thì mới quyết định được. Đây là bảng tổng hợp một số ý nghĩa của từng giấc mơ thấy con dơi. 

mơ thấy con dơi là điềm báo gì

Mơ dơi thì là điềm báo gì?

Dơi bay vào nhà của bạn rồi sau đó bay quanh ba vòng

Chà, nếu bạn mơ thấy giấc mơ như thế này thì ắt hẳn là sắp tới sẽ có những xui rủi ập đến với bạn hay gia đình bạn rồi đấy. Thật sự thì đây được xem như là một điềm báo rất xấu. Những sự xui rủi, sự bệnh tật sắp ập đến. Vì vậy bạn cần phải giữ gìn sức khỏe tốt hơn. Cẩn thận trong từng việc làm để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Mơ dơi màu trắng bay quanh nhà bạn

So với dơi đen thì điềm báo dơi trắng còn kinh khủng hơn cả. Trắng là màu của sự tang thương, chia ly. Với giấc mơ này thì như báo hiệu rằng sắp tới trong gia đình bạn sẽ xảy ra sự chia ly, đau xót không thể nào diễn tả được. Nếu có người nào đó lớn tuổi hay người đang gặp vấn đề về sức khỏe thì thực sự nên chú ý hơn trong thời gian này. 

Thấy dơi bay vào nhà và làm tổ 

Theo kinh nghiệm dân gian truyền từ đời này sang đời khác. Thì việc dơi làm tổ ở đâu nghĩa là nơi đó phải có rất rất nhiều dương khí. Điều đó có nghĩa là đó phải là một khu đất tốt, dồi dào năng lượng sống thì dơi mới vào làm tổ. 

 

Nếu bạn có giấc mơ dơi vào nhà làm tổ thì đó thật sự là sự may mắn đấy. Rất có thể ngôi nhà nơi bạn đang sống là một mảnh đất đầy tài lộc. Có thể giúp bạn sống khỏe mạnh và thành công ở đấy. Nó sẽ mang lại phúc lành cho gia chủ và gia đình. Bạn và gia đình cũng sẽ gặp được nhiều sự may mắn trong thời gian tới. 

 

Không những thế, dơi còn được xem là biểu tượng cho sự giàu có và sung túc. Nên việc dơi bay vào nhà làm tổ càng khiến cho vận tài lộc của bạn được tăng lên. Giúp cho việc kinh doanh hay buôn bán của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều. 

mơ dơi bay vào nhà làm tổ

Mơ dơi bay vào nhà làm tổ là điều tốt 

Ngày Tết dơi bay vào nhà 

Ngày Tết là ngày rộn rã tiếng cười. Là ngày mà khoe sắc đỏ sắc vàng. Nhiều người sẽ cho rằng màu đen trong ngày Tết là chỉ đến một sự xui xẻo và kém may mắn cho gia chủ. Tuy vậy, việc dơi đen bay vào nhà trong ngày Tết là điều hết sức may mắn. 

 

Gặp giấc mơ dơi đen bay vào ngày Tết dự báo năm tới là một năm ấm no, sung túc của bạn và gia đình. Mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ, thoải mái hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh hay kết hôn thì năm nay cũng đều sẽ tốt nếu bạn được báo mộng giấc mơ dơi như thế. 

mơ dơi bay vào nhà ngày tết

Mơ dơi bay vào nhà vào ngày Tết không xui xẻo như bạn nghĩ đâu

Những con đề mà bạn nên đánh nếu thấy giấc mơ dơi 

Đánh đề dựa vào giấc mơ luôn có một sự tâm linh nhất định. Và không phải ai cũng được dự báo trước điều đó. Nếu bạn nhận được điềm báo đó thì hẳn là bạn là một người rất may mắn. 

Mỗi giấc mơ khi thấy con dơi đều có ý nghĩa khác nhau

Khi dơi bay vào nhà và những hành động, màu sắc của dơi đều sẽ phản ánh đầy đủ những dự báo trong thời gian sắp tới. 

 

Thế nhưng, mỗi dự báo đều sẽ mang một ý nghĩa khác. Và mỗi một ý nghĩa khác đều sẽ mang lại một con số để đánh lô đề. Vậy nên tùy thuộc vào mỗi con số mà bạn hãy lựa chọn để đánh sao cho chuẩn xác nhất nhé. 

 

Dù giấc mơ của bạn có thể là điềm xấu, nhưng biết đâu được con số bạn được cho thông qua giấc mơ đó lại vô cùng tốt thì sao. Vì vậy, đừng quá tiêu cực trước bất cứ điều gì. 

Con số tương ứng với giấc mơ dơi của bạn 

– Khi bạn mơ thấy bất kỳ một con dơi nào đó thì hãy đánh ngay con số 47.

– Khi bạn mơ thấy con dơi bay vào nhà thì hãy đánh ngay con số: 40, 75.

– Khi bạn mơ thấy dơi làm tổ trong nhà nhà mình thì hãy đánh ngay con số: 44.

– Khi bạn mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ thì hãy đánh ngay con số: 23.

– Khi bạn mơ thấy con dơi còn non thì hãy đánh ngay con số: 50.

– Khi bạn mơ thấy có con dơi chết trong nhà thì hãy đánh ngay con số: 97.

– Khi bạn mơ thấy một con dơi bay vào nhà, sau đó bay quanh nhà 3 vòng thì hãy đánh ngay con số: 30.

– Khi bạn mơ thấy con dơi màu trắng bay vào nhà thì hãy đánh ngay con số: 74.

– Khi bạn ngủ mơ thấy dơi cắn nhau trong nhà thì hãy đánh ngay con số: 22.

– Khi bạn ngủ mơ thấy dơi bay vào vườn trái cây nhà mình thì hãy đánh ngay con số: 57.

– Khi bạn ngủ mơ thấy bị dơi cắn thì hãy đánh ngay con số: 24.

– Khi bạn ngủ mơ thấy mình bắt dơi ăn thịt thì hãy đánh ngay con số: 45.

– Khi bạn ngủ mơ thấy nguyên đàn dơi bao vây mình thì hãy đánh ngay con số: 77.

– Khi bạn ngủ mơ thấy dơi bay vào người thì hãy đánh ngay con số: 51.

– Khi bạn ngủ mơ thấy con dơi có màu đen thì hãy đánh ngay con số: 45.

mơ thấy dơi thì đánh con gì

Mơ dơi và điềm báo với những con số

 

Giấc mơ dơi dự báo nhiều chuyện có thể xảy ra trong tương lai. Bạn hãy dựa vào đó mà có những sự chuẩn bị thật tốt và chọn con số để đánh nhé. 

Bài viết liên quan