Mơ bát hương là điềm báo gì? Nên đánh con gì để may mắn?

Mơ bát hương là một giấc mộng khá lạ lùng và đôi khi còn gây cảm giác lo sợ. Bởi trong tâm linh, bát hương là vật cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt. Xem ngay giải mã chi tiết nhất về giấc mơ nhìn thấy bát hương dưới đây của giovangthethao.vn.

Có thể bạn quan tâm:

– Mơ bò điềm gì? Nhìn thấy bò trong mơ đánh con gì may mắn?

– Mơ bọ cạp – Chiêm bao thấy bò cạp đánh con gì để may mắn?

Giấc mơ thấy bát hương mang tới điềm lành

Không phải chiêm bao nào cũng đều mang lại may mắn hay vận xui cho bạn. Tùy thuộc vào từng chi tiết, bối cảnh và các khía cạnh trong mơ mà nó có một ý nghĩa riêng. Dưới đây là các giấc mơ nhìn thấy bát hương mang tới điềm lành cho chủ nhân.

 

Thấy nhiều bát hương trong mơ

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy rất nhiều bát hương thì đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được may mắn và tài lộc. Thêm vào đó, nếu bát hương tỏa khói hương trầm là báo hiệu vận may tài lộc hanh thông. 

 

Đây chính là dấu hiệu cho biết bề trên đã nhận được lời thỉnh cầu của bạn. Và sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành được mong muốn đó. Nếu chủ nhân giấc mơ đang có dự định nào đó thì chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.

 

Thấy bát hương mới trong mơ

Nếu mơ bát hương mới mua thì đây là điềm báo đại cát, đại lợi. Thời gian tới công việc của bạn tuy có gặp một vài khó khăn nhưng mọi việc sẽ được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế bạn không phải cần quá lo lắng, bồn chồn.

 

Thấy đang cắm nhang bát hương trong mơ

Bạn mơ thấy mình đang cắm nhang vào bát hương, đây là điềm báo may mắn về sức khỏe. Nếu gia đình bạn có ai đó đang lâm bệnh nặng thì thời gian tới thể trạng của họ sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

 

Ngoài ra, giấc mộng này còn là điềm báo nhắc nhở gia đình bạn đang có người bị bệnh. Gia chủ cần phải quan tâm tới các thành viên trong nhà hơn. Và mang những người mình yêu thương đi kiểm tra để sớm tìm ra bệnh tình.

giải mã giấc mơ thấy bát hương

Giấc mơ thấy bát hương mang tới điềm lành

Mơ bát hương mang lại điềm báo xấu

Có điềm báo tốt lành thì hiển nhiên cũng có những điềm báo xấu. Điều quan trọng là bạn phải chấp nhận và nỗ lực vượt qua nó. Dưới đây chính là những giấc mơ nhìn thấy bát hương sẽ dự báo vận xui của bạn trong tương lai.

 

Thấy mình làm cháy bát hương trong mơ

Nếu bạn mơ thấy bản thân làm cháy bát nhang đó là điềm báo sắp tới bạn sẽ va phải một vài rắc rối. Có thể trong thời gian tới bạn phải đương đầu với một vài khó khăn.

 

Nhưng nó sẽ không gây quá nhiều trở ngại cho công việc và cuộc sống của bạn. Hãy coi đây là một vài thử thách để bạn vượt qua và khiến bản thân cứng cỏi hơn.

 

Thấy bát hương bị đổ trong mơ

Nếu bạn mơ bát hương bị đổ thì có thể đây là một điềm báo tai ương. Bởi gia chủ đã không thờ tự đúng cách, không chú ý hoặc không thành tâm trong việc thờ cúng nhang khói. 

 

Giấc mơ cũng nói lên việc bạn đang không chú ý đến mồ mả tổ tiên. Chính vì thế mà bị vong linh hiện lên quở trách, nhắc nhở bạn.

 

Thấy bát hương bốc cháy trong mơ

Nếu gia chủ mơ thấy bát hương bốc cháy thì phải thật sự cẩn trọng. Nếu thấy bát nhang bốc cháy lửa to sẽ ngụ ý điềm lành. Gia chủ được bề trên phù hộ, làm ăn nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió. 

 

Còn nếu mơ bát hương chỉ cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây là một điềm hóa âm. Thường nó liên quan tới mồ mả, tai ương, vận không lành. Chủ nhân giấc mơ nên hết sức thận trọng.

 

Thấy đi mua bát hương trong mơ

Giấc mơ này ám chỉ trong thời gian tới bạn sẽ bị mắc lừa bởi một ai đó hoặc việc làm ăn thua lỗ. Trong khoảng thời gian này gia chủ không nên quá tin người. Nếu có việc gì liên quan tới đầu tư lớn hoặc góp vốn đầu tư thì cần cẩn nhắc kỹ.

 

Thấy bát hương nhà người khác trong mơ

Nếu mơ bát hương nhà hàng xóm thì điều này cho thấy mối quan hệ làng xóm của bạn không tốt. Gia chủ dường như không được mọi người yêu quý và luôn là chủ đề bàn tán của họ.

 

Nếu chủ nhân giấc mơ nhìn thấy bát hương nhà người yêu. Thì điều này cho biết mối tình của bạn không được mọi người chấp nhận. Và cả hai đều phải trải qua nhiều sóng gió mới đến được bến bờ hạnh phúc.

 

Thấy bát hương bị xê dịch trong mộng

Mơ thấy bát hương bị xê dịch là một điềm báo dữ. Bạn sẽ gặp phải hàng loạt chuyện không hay về tài chính. Đầu tư thì bị thua lỗ, nợ không đòi được, công việc kinh doanh gặp nhiều trắc trở.

 

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang bị người khác phá rối. Đây có thể là đối thủ cạnh tranh, họ muốn triệt phá con đường sự nghiệp của bạn. Vì lẽ đó, trong thời gian tới, gia chủ phải thật thận trọng trong từng bước đi để tránh vướng vào sai lầm.

 

Thấy nhang trong bát hương không cháy hết trong mơ

Mơ bát hương còn nhang không cháy hết là điềm báo đại hung. Đây là đấu hiệu cho biết gia đình đang sắp gặp phải chuyện chẳng lành nào đó. Tùy vào mức độ cháy của hương để dự đoán chuyện xui rủi sắp tới của bạn.

 

Nếu nhang tắt ở phần phía trên là “thiên” thì sẽ liên quan tới nóc nhà, bàn thờ. Phần giữa gọi là “nhân” liên quan đến chuyện mồ mả, đất đai. Đặc biệt nếu mơ vào đêm giao thừa thì cả năm của bạn sẽ thất bát và xui xẻo đủ đường.

mơ bát hương mang lại điềm báo xấu

Mơ bát hương mang lại điềm báo xấu

Mơ bát hương đánh con gì để may mắn?

Hầu như các giấc mơ nhìn thấy bát hương đều mang lại điều xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy hãy tận dụng những con số tương ứng với từng chiêm bao này để đánh đề. Qua đó có thể vớt vát lại tài lộc cho bạn.

 

– Thấy bát hương nguội lạnh trong mơ đánh: 35.

– Thấy bị trộm mất bát hương trong mơ đánh: 31.

– Thấy bát hương bị vỡ trong mơ đánh: 83.

– Mộng thấy mình ném vỡ bát hương đánh: 07.

– Ngủ mơ mình đang thay bát hương mới đánh: 25.

– Thấy bát hương bị xê dịch trong mơ: 90.

– Thấy bản thân đang cắm hương vào bát trong mơ: 94.

– Thấy nhiều bát hương trong mơ đánh: 33.

– Mộng thấy bản thân mua bát hương đánh: 76.

– Thấy nhang trong bát hương cháy không hết đánh: 99.

– Chiêm bao nhìn thấy bát hương bốc cháy đánh: 12.

mơ bát hương đánh số mấy

Mơ bát hương đánh con gì để may mắn?

Giải mã giấc mơ bát hương chi tiết và chuẩn xác nhất đã được chúng tôi chia sẻ trên bài viết này. Đừng quên tận dụng những con số tương ứng với chiêm bao của bạn để làm giàu nhé. Chúc bạn thành công!!!

Bài viết liên quan