Mơ bướm – Chiêm bao mơ thấy bướm đánh con gì?

Mơ thấy bướm là một trong những giấc mà trong cuộc sống ắt hẳn bạn sẽ gặp phải. Đối với một số người nhạy cảm, họ cho rằng mơ thấy bướm là mang điềm báo gì đó. 

Xét theo khía cạnh tâm linh, mơ bướm cũng có thể mang điều xấu hoặc điềm tốt. 

Vậy trong trường hợp nào mơ thấy bướm là điềm xấu. Và trong trường hợp nào mơ thấy bướm là điềm tốt. Hãy cùng giovangthethao.vn giải mã cụ thể các trường hợp này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Mơ thấy chuột – Chiêm bao mơ chuột đánh con gì?

– Mơ thấy vợ ngoại tình – Chiêm bao thấy vợ ngoại tình

Giải mã ý nghĩa giấc mơ bướm

Bướm cũng giống như các loài động vật khác. Việc mơ thấy bướm sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau trong từng trường hợp. Một số nguồn tin theo phương diện tâm linh cho rằng mơ bướm là dấu hiệu của sự kéo dài tuổi thọ. Hoặc một tình yêu lãng maãn, lâu dài, bền bỉ. Ngoài ra ý nghĩa giấc mơ còn báo hiệu về một số vấn đề nào đó.

 

Đối với văn hoá tâm linh của người Việt Nam. Bướm là hiện thân của một người thân đã khuất. Khi đó nếu bướm xuất hiện trong nhà, nghĩa là người mất đang trở về bên cạnh người thân. Văn hoá này đã được in sâu trong tâm trí của người Việt và được truyền từ đời này sang đời khác. 

 

Giấc mơ nhìn thấy bướm rất đa dạng về mặt ý nghĩa. Nó tiềm ẩn một số điều trong cuộc sống. Chẳng hạn như công việc, gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xung quanh,…  Màu sắc của bướm cũng quyết định đó là điềm lành hay điềm dữ. Để cụ thể hơn về mặt ý nghĩa giấc mơ bướm. Chúng tôi sẽ liệt kê một số trường hợp thường gặp nhất. 

giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con bướm

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bướm 

Bướm trắng

Mơ bướm màu trắng ý chỉ sức khoẻ của bạn đang có nhiều bất ổn. Tuy nhiên cũng không quá nặng. Trong thời gian tới bạn có thể bị các cơn đau nhẹ như cảm, đau đầu,…Hoặc do công việc căng thẳng dẫn đến sức khoẻ của bạn không ổn định. Vậy nên trong khoảng thời gian này, bạn nên cố gắng chăm sóc bản thân tốt hơn. 

Bướm đen

Một trường hợp giống như văn hoá Việt thường nói đó là mơ thấy bướm nghĩa là hiện thân của người đã khuất. Và nó đúng trong trường hợp khi bạn mơ bướm đen. Ý nghĩa của giấc mơ này cho thấy những người thân trong gia đình đã mất đang về với con cháu.

Vậy nên trong trường hợp này bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Bởi đây hoàn toàn là điềm tốt. Người thân đã khuất của bạn chỉ đang dõi theo, phù hộ cho bạn mà thôi. Và đặc biệt bạn cần nên chú ý hơn trong việc thờ cúng. 

mơ thấy bướm đen

Bướm đen

Mơ bướm vàng

Trường hợp mơ bướm vàng thì ý nghĩa của giấc mơ này cho thấy bạn đang có những dự định. Các dự định đó đã được lên kế hoạch từ lâu và muốn hoàn thành. Tuy nhiên các dự định đó chưa thể thực hiện được mà phải bị hoãn lại do một số lý do. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng vì thời gian tới bạn có thể bắt đầu lại với chúng. 

Bướm đậu trên người

Nếu nằm mơ bướm đậu trên người thì đây hoàn toàn là điều may mắn dành cho bạn. Điều này cho thấy mọi điều tốt lành sẽ xảy ra với bạn. Đặc biệt nếu nằm mơ thấy bướm màu đen đậu trên người thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Có thể là bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, giúp bạn ngày càng được thăng tiến hơn. 

 

Ngoài ra mơ thấy bướm màu đen đậu trên người. Ý nghĩa còn cho thấy bạn đang có người đã khuất giúp đỡ, phù hộ, giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn. Vạy nên trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì đây toàn là điều tốt đối với bạn. 

Con bướm đã chết

Mơ bướm không hoàn toàn là điềm tốt. Trường hợp nếu mơ thấy bướm chết thì đây là một điềm dữ đối với bạn. Ý nghĩa của giấc mơ cho thấy những kế hoạch, dự định sắp tới của bạn đang khó thành công. Hoặc nếu thành công thì kết quả cũng không như bạn mong muốn. 

Mơ thấy một cặp bướm 

Một điều hoàn toàn tốt lành dành cho bạn nếu mơ thấy 2 con bướm. Mơ bướm đi chung 1 đôi mang ý nghĩa bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu rất tốt. Tình cảm của bạn đang trong thời điểm nở rộ và bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn. Nếu mối quan hệ này vẫn kéo dài tốt, hai bạn có thể sẽ đi đến hôn nhân. 

mơ thấy một cặp bướm

Mơ thấy một cặp bướm 

Mơ thấy bản thân giết con bướm

Trường hợp mơ thấy bản thân giết con bướm cho thấy bạn là một người thiếu trách nhiệm. Và trong thời gian tới bạn có thể sẽ bị nhiều người chỉ trích vì thái độ thiếu trách nhiệm của mình. Vậy nên ngay từ bây giờ, bạn hãy thay đổi bản thân. Sống có trách nhiệm và cố gắng hoà đồng với mọi người hơn. 

Mơ bướm với nhiều loài khác nhau

Nếu mơ thấy bướm có nhiều loài khác nhau cùng xuất hiện một lúc. Thì ý nghĩa của giấc mơ này cho thấy bạn đang có nhiều bộn bề trong cuộc sống. Và những bộn về lo toan đó khiến bạn không có thời gian dành cho bản thân. Bạn đang khao khát được tự do, được tìm đến những điều thú vị cho bản thân. 

 

Ngoài ra ý nghĩa giấc mơ cho thấy bạn đang muốn hoàn thiện bản thân. Muốn phát triển để bản thân trở nên toàn diện nhất. 

Mơ bướm đánh con số gì để thắng lớn? 

Vậy mơ bướm đánh con gì phù hợp? Mỗi trường hợp mơ thấy bướm sẽ đi kèm với một con số khác nhau. Do đó, ở mỗi trường hợp, anh em nên lựa chọn con số phù hợp để đánh đề. Dưới đây là một số trường hợp thường gặp nhất kèm theo các con số cụ thể:

– Nếu mơ thấy con bướm đã chết thì đánh 41 và 50.

– Nếu mơ thấy bướm đen thì đánh ngay con số 52 và 62.

– Nếu mơ thấy bướm màu trắng thì đánh con 01 và 45.

– Nếu mơ thấy bướm đậu trên người đánh ngay con số 26.

– Nếu mơ thấy con bướm có nhiều màu đánh ngay con 66.

– Nếu mơ thấy bướm bay vào trong nhà thì đánh 56 và 81.

– Nếu mơ thấy một bầy bướm thì đánh 03 và 72

– Nếu mơ thấy bướm đang lột xác thì đánh ngay con 06 và 09. 

mơ thấy bướm đánh con số mấy

Mơ thấy bướm đánh con số gì

Lời kết

Có thể thấy mơ bướm hoàn toàn có ý nghĩa riêng biệt ở mỗi tính huống cụ thể. Hy vọng sau khi giải mã toàn bộ ý nghĩa giấc mơ thấy bướm. Bạn đã có thể hiểu rõ về ý nghĩa của từng trường hợp. 

Bài viết liên quan