Mơ cua là điềm báo gì? Đánh con gì là chính xác nhất

Trong giấc mơ cua mỗi người chúng ta thì đôi khi sẽ bắt gặp phải những động vật khác nhau. Và mơ cua là giấc mơ mà rất nhiều người gặp trong giấc mơ. 

Vậy lúc đó bạn có thắc mắc rằng đó là giấc mơ với điềm báo gì không. Hay thắc mắc rằng giấc mơ đó báo mộng cho mình đánh con lô đề nào không. Tất cả những điều đó sẽ được giovangthethao.vn lý giải ngay dưới bài viết này bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

– Giấc mơ dơi – Điềm báo mộng và nên đánh con số gì

– Mơ thấy chuột – Chiêm bao mơ chuột đánh con gì?

Mơ cua báo điềm gì cho bạn 

Tuy cũng đều là mơ thấy con cua. Nhưng mà cũng tùy thuộc vào từng trường hợp nhất định mà giấc mơ thấy cua của bạn sẽ có những điềm báo riêng. Cũng sẽ có những điềm báo cực kỳ tốt, nhưng cũng sẽ có những điềm báo không tốt lành mấy. Dưới đây sẽ là bảng tổng hợp một số ý nghĩa về giấc mơ cua của bạn. 

điềm báo mơ thấy cua là gì

Điềm báo mơ cua là như thế nào?

Mơ gặp được con cua biển

Mở bát cho điềm báo mơ thấy cua biển không thật sự tốt lành cho lắm. Sóng biển lênh đênh cũng tượng trưng cho những khó khăn mà bạn có thể gặp phải trong tương lai vậy. Vì thế bạn phải cực kỳ cẩn thận và cảnh giác trong thời gian tới. Hãy luôn đề phòng bất kỳ trường hợp xấu gì có thể xảy ra bạn nhé. 

Mơ được thấy con cua đồng

Việc mơ cua đồng là một dự báo xấu cho bạn đấy. Chi tiết hơn chính là sự chuyển biến xấu về sức khỏe của bạn. Trong giai đoạn sắp tới thì sức khỏe của bạn sẽ không được tốt cho lắm. Vậy nên bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nhé. Hãy chăm sóc nó trước khi quá muộn, bởi lẽ có sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất mà. 

Mơ thấy bản thân bạn được ăn cua

Mơ được ăn cua đương nhiên là được hưởng thụ rồi đúng không nào. Và việc được hưởng thụ một thứ ngon như thịt cua chắc chắn là báo mộng sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều may mắn trong nhiều lĩnh vực rồi còn gì. Đó có thể là tình cảm, công việc hay tài chính của bản thân bạn.

mơ thấy được ăn cua

Mơ thấy được ăn cua

Mơ cua bị chết đi 

Một giấc mơ mà có sự chết chóc trong đó thì làm sao mà là điềm báo tốt được. Việc bạn mơ thấy cua chết cũng như vậy đó. Nếu bạn gặp một giấc mơ như vậy thì sắp tới công việc của bạn sẽ không thể suôn sẻ được đâu nhé. 

Dù là người ta cho bạn cơ hội thì bạn cũng sẽ không hoàn thành tốt được. Và khi có những sự cạnh tranh thì bạn cũng khó có cơ hội giành chiến thắng trước đối thủ. 

mơ thấy cua chết

Mơ cua chết là một tín hiệu không tốt lành

Mơ thấy bản thân mình phải đi bán cua

Mơ thấy phải đi buôn bán cua lại là điềm báo vô cùng may mắn đó bạn nhé. Chi tiết hơn thì nó sẽ tập trung sự may mắn vào tiền tài, tài lộc của bản thân bạn. Dự báo sắp tới tài chính của bạn sẽ đi lên. Tương lai bạn sẽ được hưởng sự khá giả, sung túc, thoải mái về mặt tài chính. Quả là một giấc mơ tốt đúng không nào. 

Mơ thấy mình đi mua cua

Khác với bán cua, nếu bạn mơ thấy mình mua cua thì đó sẽ không phải là một giấc mơ tốt. Giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ tự đẩy bản thân mình vào những trường hợp rắc rối, xui xẻo đến mức khó thoát ra khỏi nó. 

Mơ cua kẹp mình vào tay hoặc chân 

Với trường hợp mơ cua kẹp tay của bạn thì lúc này bạn nên có sự đề phòng nhất định. Phải có sự đề cao cảnh giác hơn cả vì sắp tới có người sẽ nói xấu sau lưng bạn. Và từ đó sẽ làm xấu hình ảnh của bạn trước những người khác. 

 

Đây quả là một điều ảnh hưởng tiêu cực đến hình tượng sẵn có của bạn. Và nếu những lời nói xấu này quá đáng thì nó còn để lại những hậu quả khác nữa.

 

Còn trường hợp bạn nằm mơ thấy cua kẹp chân mình thì lại có một ý nghĩa khác. Điều này có nghĩa là có người đang muốn gây hấn với bạn đấy. Bạn nên chú ý hơn, hành sự cẩn thận hơn trong những cuộc tranh cãi để tránh chịu thiệt thòi về mình.

mơ thấy bị cua kẹp

Mơ cua kẹp thì nên cẩn thận

Mơ thấy cua đang rụng càng hoặc đang lột xác

Sự rụng càng hay lột xác của cua nó giống như một sự thay đổi vậy. Và nếu bạn mơ cua đang rụng càng hay lột xác thì cũng giống như bản thân bạn vậy đó. Điều này chứng tỏ bạn sẽ gặp những khó khăn, chướng ngại nhưng tất cả điều này đều sẽ được giải quyết. Dù sớm dù muộn thì nó cũng sẽ được giải quyết và bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. 

Tùy vào giấc mơ cua thì nên đánh con gì cho hợp lý

Mỗi giấc mơ cua đều sẽ có những ý nghĩa riêng và mỗi ý nghĩa sẽ tương ứng với một con số riêng. Bạn có thể dựa vào những gì bạn nhìn thấy trong giấc mơ để dự đoán và lựa chọn một con số thích hợp nhất để đánh ngay nhé. 

 

Nếu bạn nằm mơ thấy một con cua bình thường thì hãy đánh ngay con số 67 hoặc 89 đều được cả. Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào từng hình ảnh và tình trạng cụ thể của con cua trong giấc mơ mà cụ thể hóa như sau. 

 

– Nếu mơ thấy một con cua con thì đánh con số 18, 25.

– Nếu mơ thấy con cua đồng thì đánh con số 00, 67.

– Nếu ngủ mơ thấy con cua biển thì đánh con số 23.

– Nếu mơ thấy bạn bán cua thì đánh con số 55.

– Nếu mơ thấy bạn giã cua thì đánh con số 58, 85.

– Nếu mơ thấy con cua sắp đẻ thì đánh con số 34, 44.

– Nếu mơ thấy nguyên một đàn cua thì đánh con số 06, 97.

– Nếu mơ thấy có hai con cua thì đánh con số 26, 81.

– Nếu mơ thấy bị cua cắn đến chảy máu thì đánh con số 62, 78.

– Nếu mơ thấy hình ảnh con cua đang bò thì đánh con số 67, 98.

– Nếu mơ thấy bạn bắt được cua thì đánh con số 40, 88.

Bạn thấy đó, giấc mơ cua là một giấc mơ với rất nhiều những ý nghĩa khác nhau. Có giấc mơ mang điềm lành, điềm tốt, giấc mơ là điềm xấu. Nhưng dù là giấc mơ như thế nào thì bạn cũng đều có thể dựa vào đó để lựa chọn một con số thích hợp để đánh.

Bài viết liên quan