Mơ đỉa – Giải mã điềm báo khi mơ thấy đỉa và những con số may mắn

Mơ đỉa hút máu chắc hẳn không ít người mơ thấy và hoang mang không biết điềm báo giấc mơ này như thế nào. Nghiên về yếu tố tâm linh, mơ thấy đỉa sẽ có những ý nghĩa khác nhau cho người mơ thấy. Để có thể chi tiết hơn về mơ thấy đỉa, mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây của giovangthethao.vn.

Có thể bạn quan tâm:

– Mơ ếch – Giải mã điềm báo và con số may mắn khi mơ thấy ếch

– Mơ dê – Chiêm bao thấy con dê thì đánh con gì?

Ý nghĩa liên tưởng khi mơ thấy đỉa

Đỉa là loài động vật có đặc tính sinh học là hút máu loài khác trong đó có máu con người để sống. Chúng hút máu nhờ có cấu trúc cơ thể thích hợp để dễ dàng hút máu và bám chặt. Từng có câu mô tả về loài đỉa mỗi khi hút máu đó là “bám dai như đỉa”. 

 

Ngoài ra, cơ thể của loài đỉa cũng có thể tái sinh dễ dàng, khi bị đứt đôi có thể thành hai con đỉa. Đấy chính là đặc tính nổi bật về loài đỉa mà khiến ai cũng rùng mình. Chính vì thế, những ai từng chứng kiến hoặc mơ thấy đỉa không khỏi bàng hoàng. 

 

Về những giấc mơ thấy đỉa, sẽ tương ứng điềm báo khác nhau, không phải lúc nào cũng là điềm xấu cả. Để có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa điềm báo cụ thể cho từng giấc mơ đỉa, theo dõi nội dung tiếp theo.

ý nghĩa liên tưởng khi mơ thấy đỉa

Ý nghĩa liên tưởng khi mơ thấy đỉa

Ý nghĩa giấc mơ đỉa là điềm lành

Thường nghĩ tới con vật hút máu như đỉa thì ai cũng cho là điềm xấu là chính. Tuy nhiên, có nhiều giấc mơ đỉa được xem là điềm lành. Dưới đây là một số điềm báo tốt lành cho những ai mơ thấy đỉa tại các trường hợp sau:

Mơ thấy con đỉa 

Nếu nằm mơ thấy con đỉa một cách đơn thuần không có gì đặc biệt để ghi nhớ rõ thì cuộc sống trong những ngày của bạn có sự thay đổi tích cực. Cụ thể công việc buôn bán trở nên náo nhiệt hơn, con cái hòa thuận, không phải âu lo.

 

Mơ thấy đỉa màu đỏ

Nếu bạn nằm mơ đỉa có màu đỏ thì xin chúc mừng bạn. Vì ta thường hay thấy màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn và phát tài. Có thể công việc làm ăn trở nên phất như diều gặp gió.

Không những vậy, những việc tốt mà bạn đã làm trong quá khứ đến những ngày tới bạn sẽ nhận được thành quả mà bạn xứng đáng. Chính vì thế mà hãy làm việc tốt nhiều biết đâu một ngày nào đó bạn có thể nhận được nhiều thứ tốt đẹp hơn.

Mơ thấy đỉa màu trắng

Giấc mơ cho thấy rằng, bạn sắp thay đổi phong thủy ngôi nhà mà bạn đang sống. Việc thay đổi này giúp cho vận khí tốt nhanh đến với ban. Không những thế, sắp tới bạn còn có những việc làm mới lại bản thân.

Có thể những sự thay đổi này sẽ giúp bạn thu về cho mình nhiều vận khí tốt. Bên cạnh đó, những cái xấu, không tốt sẽ bị gội rửa và biến mất. Giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hưng thịnh về sau. 

Mơ thấy đỉa hút đến chảy máu

Ắt hẳn những ai mơ thấy điều không khỏi giật mình lo sợ trước giấc mơ đỉa hút máu. Nhưng đừng lo, đây là giấc mơ báo mộng những điều bạn mong muốn điều thành hiện thực. Nhưng trước đó, bạn nên bỏ bớt muộn phiền và những âu lo cho những ngày sắp tới.

mơ thấy đỉa là điềm lành

Ý nghĩa giấc mơ đỉa là điềm lành

Mơ đỉa bám vào tay

Khi mơ đỉa bám vào tay, điềm báo này cho thấy những ngày sắp tới sẽ có quý nhân xuất hiện phù trợ cho bạn. Không những thế, bạn sẽ còn có thể nhận được tin vui khi sắp có thêm thành viên mới trong gia đình của bạn. 

Mơ đỉa bám vào chân

Ngủ mơ đỉa bám vào chân hút máu điều đó cho thấy rằng những khó khăn trước mắt bạn sẽ vượt qua. Bạn nên chia sẻ cũng như san bớt những điều mình cần làm, để người khác có thể dễ dàng giúp đỡ bạn. 

Không những thế, điềm báo này cho thấy, sắp tới bạn sẽ có được mối quan hệ tình cảm mà bạn có thể gắn bó lâu dài. Chỉ cần tự tin nhìn về phía trước mọi sự tốt đẹp sẽ đến với bạn. 
 

Ý nghĩa giấc mơ đỉa mang điềm dữ

Bên cạnh, những giấc mơ đỉa mang ý nghĩa điềm lành thì có những giấc mơ lại mang điềm dữ, cụ thể:

 

Mơ thấy đỉa chết

Giấc mơ này đang cảnh báo bạn rằng cần phải chú ý khi đi những điểm đến lạ. Cũng có thể tại những nơi đấy, bạn sẽ gặp tai họa nghiêm trọng, cho nên nhất định hạn chế đến đó.

 

Mơ thấy bầy đỉa trong ao

Điềm báo giấc mơ đỉa này cho thấy, sắp tới bạn sẽ gặp trục trặc trong mối quan hệ bạn bè. Chính vì thế, hãy cố gắng lắng nghe và hiểu cho đối phương nhiều hơn. Nếu sự việc đã xảy ra, nên hòa giải một cách nhẹ nhàng để cứu rối mối quan hệ gìn giữ bấy lâu nay.

Mơ thấy đỉa bám đầy khắp người

Bạn mơ đỉa bám đầy khắp người của bạn, thì bạn cần nên chú ý vấn đề tiền bạc của mình. Bạn nên biết tiết chế, chi tiêu tiền một cách hợp lý. Không những thế biết cách cất giữ tiền một cách cẩn thận nhằm tránh để kẻ gian đánh cắp.

Mơ thấy đỉa màu đen

Nằm mơ đỉa có màu đen thì bạn nên chú ý đối với những người xung quanh bạn. Có thể sắp tới, họ sẽ cố gắng đẩy bạn vào những tình huống rối rắm khiến bạn không thể ngóc đầu lên.

Ý nghĩa giấc mơ đỉa mang điềm dữ

 

Những con số may mắn tài lộc khi mơ thấy đỉa

Dựa theo chuyên gia giải mã điềm báo, số 43 là con số may mắn dễ trúng khi bạn mơ thấy đỉa. Tuy nhiên, để có thể chính xác sẽ có những con số tương ứng cho giấc mơ đỉa .

Dưới đây là những con số may mắn chắc chắn sẽ ra khi mơ thấy đỉa trong các trường hợp cụ thể:

 

– Ngủ mơ thấy con đỉa đang bơi trong nước, đánh ngay cặp số 26-72.

– Mơ thấy đỉa hút máu ở chân, những con số may mắn tài lộc nên đánh là 45-54-78.

– Mơ thấy đỉa hút máu ở tay thì đánh ngay những con số phát tài sau: 45-54-78.

– Mơ đỉa có màu đỏ, ngày hôm sau đánh ngay số: 25 – 75.

– Mơ thấy con đỉa màu trắng, chắc chắn những con số này sẽ ra cho ngày hôm sau: 93-38..

– Chiêm bao thấy con đỉa màu đen chần chờ gì mà không đánh ngay: 23-63.

– Mơ thấy đỉa bám vào đầy người hút máu, ngày mai đề sẽ về là 61-82-95.

những con số may mắn khi mơ thấy đỉa

Những con số may mắn tài lộc khi mơ thấy đỉa

 

Với những thông tin bên trên đã được giải mã một cách chi tiết về các giấc mơ đỉa. Hi vọng, bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có tinh thần chuẩn bị đón nhận những điều xảy ra trong những ngày sắp tới.

Bài viết liên quan