Mơ động đất là điềm báo gì? ý nghĩa đằng sau mơ thấy động đất

Giấc mơ động đất thường đem đến nỗi sợ hãi cho nhiều người. Bởi đây là một hiện tượng gây ảnh hưởng nặng nề và tàn phá rất nhiều thứ. Tuy nhiên không phải giấc mộng nào cũng đem lại những điềm báo xấu không tốt lành. 

 

Vậy ý nghĩa thực sự của những loại chiêm bao này là gì? Nếu mơ thấy động đất nên đánh con gì may mắn? Cùng giovangthethao.vn tìm hiểu chi tiết và toàn diện hơn về chủ đề này. 

 

Chiêm bao mơ động đất nên đánh con gì trúng lớn?

 

Mỗi một giấc mộng sẽ đem đến vô số dự đoán tương lai khác nhau. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa nhất định về những cặp hoặc dãy số may mắn. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới để có ngay cơ hội phát tài. 

 

– Nằm mơ mình tìm được lối thoát trong trận động đất thì bạn nên thử: 07 – 12

– Giấc mộng thấy động đất bị kéo dài nhiều ngày nên chọn ngay: 13 – 28

– Mơ động đất nhưng nhà không bị hư hại đánh liền tay dãy số: 27 – 45 – 87 

– Chiêm bao động đất phá hủy hết mọi thứ thì bạn thử số:  22 – 36 

– Nằm mộng thấy động đất làm nứt đường là dãy may mắn: 11 – 33 – 69 

– Nếu là phụ nữ mang thai mơ động đất thì chính là cặp số: 21 – 36 

– Nếu mơ thấy mình cứu được ai đó sau động đất thì nên chọn: 05 – 33 

– Tình huống thấy mình là nạn nhân của thảm họa này thì đánh: 07 – 16 -79 

– Trường hợp mơ đang chạy thoát khỏi động đất là dãy số: 31 – 59 – 95 

– Mơ động đất cùng với sóng thần thì chọn liền tay: 25 – 64

mơ động đất

Ảnh 1. Chiêm bao mơ động đất nên đánh con gì trúng lớn?

 

Giải mã những giấc mơ động đất mang tin tốt lành

 

Giấc mộng thấy động đất vốn là một trong những nỗi kinh hoàng của nhiều người. Bởi đây là thảm họa thiên nhiên gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do vậy bất cứ ai cũng mặc định đây là giấc mơ mang điềm báo xấu. Tuy nhiên vẫn còn có một số giấc chiêm bao mang năng lượng tích cực đến cho bạn. 

 

Nằm mơ thấy mình thoát ra được khỏi trận động đất

 

Nếu bạn có giấc mơ động đất này thì chắc chắn những điều tốt lành đang tới với bạn. Có thể những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ tìm được hướng giải quyết. Bạn sẽ được khai sáng và thoát khỏi mọi vấn đề nan giải. Gặp được nhiều may mắn và gặt hái thêm nhiều thanh công mới trong thời gian tới. 

 

Giấc mộng trận động đất tiếp diễn nhiều ngày 

 

Bạn không cần phải quá lo lắng nếu gặp trường hợp kiểu mơ này. Bởi đây chính là một điềm báo tốt liên quan tới công việc của bạn. Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ gặp một số tin vui trong việc thăng tiến. Những cơ hội mới để phát triển sẽ đến với bạn ngay nên cần có sự chủ động nắm bắt. 

 

Mơ động đất nhưng nhà bạn không bị hư hại

 

Một tin mới trong công việc sẽ tới với bạn trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ được thuyên chuyển đến một nơi khác làm việc. Tuy nhiên đây là một cơ hội lớn để bạn có thể phát triển và thăng tiến hơn. Vùng trời mới này sẽ cho bạn nhiều kiến thức và cải thiện nhiều điều tốt đẹp. 

giải mã những giấc mơ động đất mang tin tốt lành

Ảnh 2. Giải mã những giấc mơ động đất mang tin tốt lành

 

Những điềm báo xấu khi có giấc mơ động đất 

 

Bên cạnh những điềm báo tốt thì mơ thấy thảm họa này cũng mang tới một số tin xấu. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị trước tinh thần. Cũng như nhận được một số lời khuyên nhằm vượt qua sóng gió. 

 

Mơ thấy trận động đất để lại nhiều hậu quả nặng nề 

 

Có thể trong thời gian gần thì gia đình bạn sẽ có tranh cãi lớn xảy ra. Câu chuyện này sẽ còn tiếp diễn nếu như mọi người không nhường nhịn nhau. Bạn nên tránh và giảm thiểu hết sức có thể nguy cơ tranh luận. 

 

Bên cạnh đó bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc và yêu thương gia đình nhiều hơn. Để không khí trong gia đình được ấm êm và bình ổn hơn. 

 

Nằm mơ động đất làm nứt đôi đường 

 

Nếu bạn có giấc mơ kiểu này thì đây là điềm báo liên quan tới việc di chuyển của bạn. Trong những ngày tiếp theo, bạn nên cân nhắc và chú ý nhiều hơn khi đi lại. Không phải là một tai nạn gì quá to tát và gây ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên cũng sẽ một phần nào đó làm bạn chậm trễ hơn công việc hằng ngày.  

 

Tình huống thấy cứu ai đó khỏi động đất 

 

Ý nghĩa của mơ động đất này nói về tình cảm của bạn đối với những người thân yêu. Có một vết rạn nứt nào đó đang xảy ra hoặc người yêu quý đang gặp nạn. Chỉ có chính bản thân bạn mới có thể cứu giúp người này thoát khỏi hiểm nguy. 

Bạn nên chủ động tìm kiếm và lắng nghe vấn đề của người ấy một cách cụ thể. Sau đó đưa ra những phương hướng giải quyết phù hợp và trọn vẹn nhất. 

 

Trường hợp mơ thấy tòa nhà bị sập bởi trận động đất

 

Điểm báo này nhắc nhở về mối quan hệ yêu đương của bạn. Có thể trong thời gian gần đây, hai người thường xuyên xảy ra cãi vã. Dẫn tới tạo một sự xa cách vô hình không thể nào sửa chữa được. Bạn nên nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn để cùng nhau tâm sự. 

Giấc mơ động đất cùng với sóng thần dữ dội 

 

Bạn đang giữ quá nhiều cảm xúc tiêu cực đối với bản thân mình. Thường có xu hướng kiềm chế và cất giấu riêng mà không chia sẻ điều này với người khác. Do vậy dần dần bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi và căng thẳng tột độ. 

 

Lời khuyên cho bạn nếu mơ động đất chính là nên bộc bạch rõ cảm xúc. Đôi khi nói ra cũng là một cách để bạn giải tỏa sự áp lực và buồn bã của mình. 

 

Tình huống thấy mình là nạn nhân của thảm họa động đất 

 

Đây là những dấu hiệu có thấy sắp tới một tin xấu sẽ tới với bạn. Từ cuộc sống riêng cho tới công việc đều sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn nên bình tĩnh để chủ động tìm ra một hướng đi mới thoát khỏi tình cảnh. Đồng thời luôn giữ niềm tin và vững vàng vượt qua mọi khó khăn. 

con số may mắn khi mơ thấy động đất

Ảnh 3. Những điềm báo xấu khi có giấc mơ động đất
 

Bài viết trên là những chia sẻ xoay quanh câu chuyện giải mã giấc mơ động đất. Bên cạnh đó là những chỉ dẫn về các con số may mắn nên đánh. Hy vọng bạn chơi đã hiểu rõ mọi nội dung cũng như ý nghĩa giấc mộng. Truy cập để khám phá nhiều hơn những bí mật huyền ảo khác về điềm báo chiêm bao. 

Bài viết liên quan