Mơ thấy cứt – Chiêm bao thấy cứt đánh con gì?

Mơ thấy cứt nghe có vẻ hơi vô nghĩa và không sạch sẽ. Tuy nhiên trong thực tế đã có rất nhiều người gặp phải và mong muốn được biết ý nghĩa của nó. Liệu giấc mơ này có mang lại điềm xui như nhiều người đã đồn đoán. 

Điều đó còn tùy thuộc vào diễn biến sự việc đã xảy ra trong mơ. Hãy cùng giovangthethao.vn giải mã giấc mơ và tìm những con số may mắn trong bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

– Mơ con nít, em bé, bé gái, bé trai nên đánh con gì?

– Mơ rượt đuổi – Chiêm bao rượt đuổi đánh số nào?

Giấc mơ thấy cứt mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn nằm mơ thấy cứt. Vì nó sẽ phần nào gây ám ảnh khi thức dậy. 

Tuy nhiên đừng xem thường giấc mơ này, nó có nhiều điềm báo khác nhau. Có thể là điềm tốt hoặc điềm xấu tuỳ vào từng trường hợp. Nhưng trước hết hãy đánh giá tổng quan về giấc mơ này. 

Ngủ mơ thấy tiếp xúc với phân rất phổ biến, dẫu sao ai trong chúng ra đều phải đại tiện. Nhiều người rất ngại nhắc đến vấn đề này vì nó không được sạch sẽ hay hay ho. 

Chiêm bao thấy phân rất đa dạng, có nhiều tình huống thú vị và phong phú. Giấc mộng này được nhiều chuyên gia phân tích là đem lại điềm lành cho người nằm mơ.  

giải mã giấc mơ gặp cứt

Giấc mơ gặp cứt thường mang điềm tốt

Giải mã cụ thể những trường hợp gặp cứt trong giấc mơ

Mơ thấy cứt muôn hình vạn trạng, có khi là giẫm phải, có khi là bốc ăn. Chuyên gia phân tích giấc mơ tại giovangthethao.vn sẽ giải đáp chi tiết cho anh em. 

những trường hợp gặp cứt trong giấc mơ

Giải mã cụ thể những trường hợp gặp cứt trong giấc mơ

Trong giấc mơ vừa thấy phân vừa thấy nước tiểu 

Ông bà ta ngày xưa thường quan niệm rằng có nước là có tiền, do đó mơ thấy phân và nước tiểu cũng vậy. Giấc mơ này dự báo trong tương lai bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ. Con đường công danh sự nghiệp và tình cảm sẽ có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tốt. 

Để giấc mơ thấy cứt này linh nghiệm nhất, hãy thường xuyên làm việc, giúp đỡ người khác. Đồng thời nên biết trân trọng những cơ hội mà người khác mang đến cho mình. 

Chiêm bao thấy đang bốc cứt

Tất cả chúng ta đều biết rằng phân rất hôi thối và hầu như chẳng ai dám bốc. Chính vì thế nếu nằm mơ thấy bốc cứt là điềm xui. Giống như đang cầm nắm phải những điều không may mắn. 

Giấc mơ thấy cứt này là điềm báo bạn sắp gặp phải những khó khăn. Có thể là kinh doanh thất bại, thất nghiệp hoặc tình cảm gặp trục trặc.  

Để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, trước tiên bạn đừng nên tiêu xài hoang phí. Hãy chuẩn bị tốt về vấn đề tài chính để giải quyết vấn đề tốt hơn. 

Thứ hai là tích cực làm việc thiện để tích được nhiều công đức. Thứ ba là cần phải giữ tâm lý thoải mái đón nhận và bình tĩnh xử lý vẹn toàn nhất. 

Mơ thấy đang đi đại tiện 

Đại tiện là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Nó giống như trút đi những gánh nặng giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn. Thông điệp mà giấc mơ này mang lại chính là giải thoát. Giải thoát ở đây được hiểu là trút bỏ những thứ căng thẳng, phiền não trong suốt thời gian qua. 

Nhìn chung giấc mơ thấy cứt này là một điềm tốt. Tương lai gần có vẻ tươi sáng hơn hiện tại. Để phát huy tốt thông điệp này, hãy thưởng cho mình một chuyến du lịch. Gần cũng được xa cũng được miễn là bản thân cảm thấy thư giãn đầu óc. 

mơ thấy đang đi đại tiện

Mơ thấy đang đi đại tiện 

Mơ thấy bị ném cứt vào người

Giấc mơ này là một điềm xấu, nó nói rằng bạn sắp bị người khác hãm hại. Ném cứt vào người cũng giống như ném vận xui, ném hôi thối vào người bạn. Tức là bạn sẽ nhận lấy những điều không may mắn. 

Để hoá giải điềm xấu này hãy tránh gia nhập vào những cuộc cãi vã hoặc drama nào đó. Rất có thể một ai đó sẽ đổ lỗi hoặc vu khống bạn. Đồng thời nên giữ thái độ ôn hoà để tránh những thị phi không đáng có. 

Trong giấc mơ thấy rất nhiều cứt người

Nếu không may mơ phải giấc mơ thấy cứt này thì chắc chắn hôm đó sẽ là một ngày tồi tệ. Nhưng hãy yên tâm rằng giấc mơ này sẽ mang lại điềm tốt. 

Nó nói rằng cuộc sống của bạn đang cân bằng. Bạn vừa có thời gian chăm sóc gia đình vừa có thời gian làm những việc mình thích. 

Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt này trước khi trở nên bận rộn. Đồng thời hãy phát huy hết năng lực để gặt hái nhiều thành công hơn. 

Mơ thấy bị dẫm phải cứt

Dẫm phải cứt mang đến cả điềm lành và điềm xấu. Điềm lành là bạn sắp có cơ hội thăng thức, tăng lương trong thời gian tới. Còn điềm xấu là bạn dễ gặp trục trặc về sức khỏe. Có thể bị bệnh hoặc gặp tai nạn do đó cần thận trọng khi tham gia giao thông.

Ngủ thấy bản thân đang ăn cứt

Nhiều người lầm tưởng rằng đây là điềm xấu nhưng hoá ra là điềm lành. Thông qua giấc mơ thấy cứt này có thể thấy rằng bạn là người khá nhút nhát. Tính cách hướng nội và không được tự tin. Chính sự rụt rè này đã đánh mất nhiều cơ hội mà lẽ ra bạn đã được tỏa sáng. 

Đồng thời giấc mơ này cũng mang đến những điều tốt đẹp, những cơ hội mới. Trong công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Nhưng quan trọng là bạn phải biết nắm bắt thời cơ để đạt nhiều thành công hơn. 

Nằm chiêm bao thấy cứt thì nên chọn số nào may mắn? 

Nằm mơ thấy cứt cũng ẩn chứa nhiều con số may mắn khác nhau. Hãy tham khảo một số số đẹp được chuyên gia đưa ra ứng với từng trường hợp. 

– Trong giấc mơ vừa thấy phân vừa thấy nước tiểu đánh số 03 – 23.

– Chiêm bao thấy đang bốc cứt đánh số 32 – 66.

– Mơ thấy đang đi đại tiện đánh số 01 – 59.

– Mơ thấy bị ném cứt vào người đánh số 55 – 72. 

– Trong giấc mơ thấy rất nhiều cứt người đánh số 26 – 42. 

– Mơ thấy bị dẫm phải cứt đánh số 10 – 69.

– Ngủ thấy bản thân đang ăn cứt đánh số 48 – 85. 

 

Nằm chiêm bao thấy cứt thì nên chọn số nào may mắn? 

Bài viết trên đã giải mã chi tiết từng trường hợp mơ thấy cứt.  Có rất nhiều điềm báo khác nhau xoay quanh đến giấc mơ này. 

Hy vọng rằng bạn đọc đã nhận được những tín hiệu vũ trụ tốt đẹp. Nếu gặp điềm xui thì hãy chọn ngay một con số may mắn để đánh vì biết đâu sẽ thắng lớn. giovangthethao.vn chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn và luôn có giấc mơ đẹp. 

 

Bài viết liên quan