Mơ thấy đám cưới – Chiêm bao thấy đám cưới của mình đánh con gì?

Bạn vừa trải qua một giấc mơ thật đẹp về đám cưới của mình, một đám cưới thật lộng lẫy và hạnh phúc. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy bạn lại cảm thấy hoang mang và lo lắng vô cùng vì không biết mơ thấy đám cưới của mình là điềm báo gì? 

 

Và khi gặp giấc mơ này thì nên đánh số lô nào để trúng lớn? Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc giải đáp chi tiết nhất. Hãy tham khảo bài viết sau của giovangthethao.vn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Mơ thấy đám cưới – Chiêm bao mơ thấy đám cưới của người thân

– Mơ thấy đám cưới – Chiêm bao mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Mơ thấy đám cưới của mình là điềm lành hay dữ ?

Mọi người thường cho rằng nếu như trong ngày chúng ta nghĩ về một điều gì đó quá nhiều lần thì tối sẽ mơ thấy diều đó. Việc bạn mơ thấy đám cưới của mình cũng vậy, có thể là bạn quá mong chờ điều đó xảy ra. 

 

Song, quan niệm dân gian lại cho rằng việc mơ thấy một điều gì đó không đơn thuần là giấc mơ mà nó còn là một điềm báo cho tương lai sắp tới. Nếu bạn đang quan tâm đến ý nghĩa của giấc mơ này hãy xem ngay nội dung sau.

Trường hợp bạn còn độc thân

Trong trường hợp bạn còn đang độc thân nhưng lại mơ thấy đám cưới của mình thì cũng có nhiều dự đoán xảy ra.

 

– Bạn mơ thấy mình có một đám cưới bất ngờ và chưa có sự chuẩn bị nào. Thì đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe của bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp phải tình trạng sức khỏe đi xuống, hay ốm vặt. Bạn nên cố gắng bồi dưỡng để bản thân tốt hơn nhé.

 

– Khi bạn mơ thấy mình trong trang phục cô dâu hoặc chú rể thì giấc mơ đang chứng minh được bạn đang cần được hạnh phúc. Bạn mong muốn mình có thể tìm thấy người bạn đời của mình và nhanh chóng đến hôn nhân. Hãy chờ đợi và đón nhận những điều đó trong thời gian tới.

 

– Bạn ngủ mơ thấy mình đang chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới sắp tới. Nếu thật sự sắp tới bạn và người ấy sẽ diễn ra lễ cưới thì việc bạn mơ thấy mình đang chuẩn bị mọi thứ có lẽ là bạn đang lo lắng và hồi hộp quá mức. 

 

– Nếu bạn vẫn chưa tìm được người ấy nhưng lại mơ thấy đám cưới với người bạn thuở bé của mình. Thì thông điệp dành cho bạn đó là có thể người bạn kết hôn trong tương lai là những người bạn rất thân quen gần như là thân thiết.

 

– Bạn là phụ nữ và mơ thấy mình kết hôn với một người hoàn toàn xa lạ, không phải là người yêu hiện nay của mình. Thì điều này cho biết đám cưới của bạn trong tương lai gần sẽ chưa được diễn ra vì một số lý do.

mơ thấy đám cưới của mình

Trường hợp bạn còn độc thân

Trường hợp bạn đã lập gia đình

Khi bạn đã lập gia đình rồi nhưng vẫn mơ thấy đám cưới của mình thì thật là lo lắng và hoang mang luôn đấy. Có nhiều người hoài niệm về những kỷ niệm đẹp xưa cũ nên mới mơ thấy. Còn có những người lại xem nó như một dự đoán của gia đình tương lai.

 

– Khi bạn mơ thấy đám cưới mình giống với những gì ngày xưa diễn ra thì hẳn là gia đình bạn đang rất hạnh phúc. Tương lai sắp tới gia đình của bạn vẫn như vậy, không có quá nhiều thay đổi.

 

– Bạn mơ thấy hôn lễ của mình nhưng nửa kia còn lại không phải là người hiện tại. Thì đây có lẽ là minh chứng cho cuộc sống hôn nhân của bạn đang không ổn định. Nếu cả hai không giải quyết kịp thời có thể sẽ dẫn đến tình trạng hôn nhân đổ vỡ.

 

– Đối với đàn ông khi mơ thấy ngày cưới của mình cùng một người phụ nữ lớn tuổi khác. Thì đây được xem là điểm báo tích cực may mắn, bạn có thể sẽ nhận được một phần tài sản lớn từ gia đình của mình.

 

– Phụ nữ khi đã lập gia đình nhưng vẫn nhiều lần mơ thấy mình kết hôn cùng người khác. Đây được cho là bạn đã quá mệt mỏi với tình trạng hôn nhân hiện tại. Hoặc là bạn đang có tình cảm với một người đàn ông khác và điều này sắp bị bại lộ.

mơ thấy đám cưới khi đã lập gia đình

Trường hợp bạn đã lập gia đình

Một số trường hợp mơ thấy đám cưới mang lại điềm lành

Ngoài những trường hợp trên thì việc mơ thấy đám cưới của mình cũng đem lại nhiều ý nghĩa may mắn.

 

– Bạn đang bị bệnh nặng và mơ thấy đám cưới thì đây là dấu hiệu rất đáng mừng. Sẽ nhanh thôi, bệnh tình của bạn sẽ được giảm nhẹ và may mắn hơn là khỏe hoàn toàn.

 

– Bạn đang trong khoảng thời gian đi xin việc làm và mơ thấy đám cưới. Thì chúc mừng bạn, bạn sắp được nhận vào một vị trí tốt với mức lương cao. Tuy nhiên, bạn không nên lợi dụng hay sử dụng thủ đoạn trong công việc vì rất dễ dẫn đến việc xa cơ thất thế. 

 

– Những người kinh doanh, buôn bán mơ thấy đám cưới chắc chắn sẽ gặp nhiều tài lộc, con đường kinh doanh ngày càng mở rộng, thuận lợi và kiếm được rất nhiều tiền.

mơ thấy đám cưới mang lại điềm lành

Một số trường hợp mơ thấy đám cưới mang lại điềm lành

Mơ thấy đám cưới của mình nên đánh con lô gì ?

Anh em lô thủ gặp phải giấc mơ thấy đám cưới của mình chắc chắn đang phân vân không biết đánh con gì để thắng lớn. Sau đây là một số con số may mắn, anh em có thể tham khảo để nâng cao chiến thắng cho mình.

 

– Ngủ mơ thấy mình đi đám cưới, đánh liền số: 07; 09; 75.

– Mơ thấy đám cưới mình bị hoãn, số may mắn: 25; 52; 62.

– Chiêm bao thấy đám cưới của người yêu cũ, đánh số: 69; 96.

– Mơ thấy đám cưới của chính mình ngày xưa, chọn số: 47; 49; 74.

– Mộng thấy mình đang chuẩn bị cho đám cưới, số lô: 12; 42; 82.

– Mơ thấy đám cưới nhưng vắng mặt cô dâu, chọn số: 21; 12.

– Mơ thấy đám cưới vắng mặt chú rể, đánh ngay: 17; 71.

– Chiêm bao thấy đám cưới của con vật, xuống tay số: 45; 54.

– Mơ thấy đám cưới liền kề đám tang, đánh liền: 04; 14; 34; 64.

– Giấc mơ về đám cưới người quen bạn bè, chọn lô: 31; 62; 96.

– Ngủ mộng thấy đám cưới của ba mẹ ngày trước, đánh liền tay: 18; 81.

– Mơ thấy đám cưới nhưng không trùng với người hiện tại, chọn số: 72; 88.

– Mộng thấy đám cưới nhưng không ai tham dự, đánh liền tay số: 09; 19; 91.

mơ thấy đám cưới của mình nên đánh con gì

Mơ thấy đám cưới của mình nên đánh con lô gì ?

Lời kết

Bài viết trên là những nội dung tham khảo về mơ thấy đám cưới của mình. Hy vọng sau khi xem xong bài viết bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình. Cũng như tìm ra được con số may mắn để đánh lô thắng lớn. 

Bài viết liên quan