Nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì? giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang

Có nhiều giấc mơ làm bạn cảm thấy lo lắng, bâng khuâng, đến khi tỉnh dậy vẫn còn hoang mang. Một trong những chiêm bao lạ nhất có lẽ là mơ thấy rắn hổ mang. Vậy mơ rắn hổ mang là điềm lành hay dữ? Hãy cùng khám phá chi tiết những giấc mơ này!

Mơ thấy rắn hổ mang và điềm báo tốt hay xấu?

Theo khoa học Đông phương, rắn là linh vật rất thiêng. Chúng được dùng để bảo vệ tài sản cũng như quyền lực của vua chúa. Với sức mạnh và sự bí ẩn của mình, việc mơ thấy rắn hổ mang có nhiều tầng lớp ý nghĩa cần được phân tích, giải đáp.

 

Theo tâm lý học, mơ rắn hổ mang là điềm dữ bởi con người rất sợ loài động vật này. Trong lúc ngủ mà mơ rắn hổ mang tương tự với việc gặp quỷ, là điều không hề tốt. Đây là dấu hiệu sắp gặp thử thách, trắc trở lớn trong cuộc sống.

 

Ngược lại, có quan điểm cho rằng, mơ rắn hổ mang đem đến cho chủ nhân giấc mơ thịnh vượng. Rắn hổ mang là loài thông minh, bản năng sinh tồn cao. Nhiều nơi trên thế giới coi rắn hổ đại diện cho sự khỏe mạnh và trí tuệ của con người.

 

Tùy vào chi tiết, bối cảnh của từng giấc mơ rắn hổ mang mà hãy đưa ra kết luận đây là dự đoán tốt hay xấu. Đừng nên quá lo sợ, mơ thấy rắn hổ mang có thể là điều không tốt. Tuy nhiên trong một số trường hợp lại mang đến may mắn và sự tự tin tuyệt đối.

điềm báo khi mơ thấy rắn hổ mang

Điềm báo khi mơ thấy rắn hổ mang 

Các con số may mắn khi mơ rắn hổ mang

Nếu nằm mơ thấy rắn hổ mang, bạn hãy đánh ngay các con số 13 – 28 – 67. Nếu có những giấc mơ cụ thể thì hãy chọn những con số may mắn sau để đánh:

 

– Mơ bị rắn hổ mang cắn đánh số 74 – 44.

– Mơ có rắn hổ mang bò vào nhà hãy chọn số 12-50.

– Rắn đuổi theo người đừng bỏ qua số 49 – 87.

– Rắn thấy rắn hổ vàng quấn chân quất cặp số 66 – 69.

– Mơ rắn hổ mang bị đập chết đánh ngay số 77 hoặc 92.

– Mơ thấy rắn hổ mang không đầu hãy đánh 37 hoặc 98.

– Mơ thấy 3 con rắn hổ mang chọn bộ ba 87-84-93.

– Mơ rắn hổ mang bơi lựa ngay cặp số 38 – 39.

– Mơ rắn hổ mang ăn thịt người đánh số 59 – 89.

– Mơ rắn có hai đầu đừng quên 55 -18.

các con số may mắn khi mơ rắn hổ mang

Các con số may mắn khi mơ rắn hổ mang

Luận giải chi tiết về giấc mơ thấy rắn hổ mang

Mơ thấy rắn hổ mang đem đến nhiều dự đoán khác nhau tùy vào đặc điểm của giấc mơ đó. Liệu trong trường hợp nào gọi là tốt và như thế nào là xấu. Sau đây là những luận giải cặn kẽ cho từng giấc mơ rắn hổ mang.

Mơ rắn hổ mang bò vào nhà

Nếu mơ thấy rắn hổ mang vào nhà mình chứng tỏ bạn sắp đến thời, nhiều tài lộc và may mắn sẽ đến với bạn. Ngoài ra, bạn có thể có quý nhân sắp đến thăm nhà. Việc làm ăn, kinh doanh cũng được hanh thông và thuận lợi hơn trước.

Mơ thấy bị rắn hổ mang đuổi

Giấc mơ bị rắn hổ mang rượt đuổi hoàn toàn là điềm xấu. Có ai đó đang chực chờ đâm sau lưng, hãm hại bạn. Nhiều âm mưu, thủ đoạn đang được tính toán bởi kẻ tiểu nhân. Hơn thế nữa, giấc mơ này còn chỉ dẫn đến trục trặc liên quan pháp luật.

 

Bạn đừng quá hoang mang, lo sợ mà hãy bình tĩnh giải quyết, tìm hướng đi đúng đắn. Tốt nhất là hãy chọn bạn mà chơi, đồng thời cẩn thận với tất cả người xung quanh mình. Nếu vậy thì bạn mới đề phòng được bất trắc và tránh gặp phải điều tệ hơn.

mơ bị rắn hổ mang đuổi theo

Mơ bị rắn hổ mang đuổi theo

Mơ rắn hổ mang cắn vào tay

Mọi người thường hay nghĩ mơ bị rắn hổ mang cắn vào tay là điều rất xui xẻo. Nhưng trên thực tế, đây là điềm báo vô cùng tốt đẹp. Giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn nhiều tiền tài, lộc làm ăn. 

 

Tuy nhiên, nếu mơ thấy rắn hổ mang cắn dẫn đến chết người thì là điều khác. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng, công việc sa sút và gặp nhiều biến cố. Bạn cần cẩn thận và quan tâm nhiều hơn đến bản thân cũng như cẩn trọng trong mọi quyết định.

Mơ thấy rắn hổ mang vàng bò trong sân

Nhắc đến màu vàng thì sẽ nghĩ ngay đến sự giàu sang và phú quý. Mơ gặp rắn hổ mang màu mang nghĩa là bạn sắp có thần tài đến ghé thăm nhà. Cuộc sống cũng như sự nghiệp sẽ bước sang trang mới với khởi đầu tốt đẹp.

 

Điềm báo khi mơ rắn hổ mang vàng là cực kì tốt. Hãy tận dụng cơ hội này để chọn cho mình những con số may mắn. Chắc chắn sẽ giúp túi tiền của bạn nặng hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ cơ hội có cho mình những con số may mắn hiếm có như này nhé!

Mơ rắn hổ mang từng ngày trong tuần

Thời gian mơ thấy rắn hổ mang cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Cụ thể như sau: 

 

– Mơ rắn hổ mang vào ngày đầu tuần: nó sẽ trở thành sự thực sau 10 đến 14 ngày nữa.

– Nếu mơ vào thứ ba: bạn có rất nhiều cảm xúc trong mơ nhưng khó thành hiện thực

– Mơ thấy rắn hổ mang ngày thứ tư: khả năng cao giấc mơ này sẽ xuất hiện

– Mơ rắn hổ mang vào ngày thứ năm: chỉ là điềm báo mang tính dự đoán, tiên tri

– Mơ ngày thứ sáu: có nhiều điều tốt, vui vẻ đến với bạn, gia đình bạn bè và những người xung quanh đều hạnh phúc

– Nếu ngày thứ bảy: giấc mơ về rắn hổ mang có thể thành hiện thực ngay ngày hôm sau hoặc một thời gian ngắn sau đó

– Nếu mơ trong ngày cuối tuần: giấc mơ không ảnh hưởng hay tác động gì đến cuộc sống của bạn. Do đó không cần phải quan tâm quá nhiều về nó.

con số may mắn khi mơ thấy rắn hổ mang

Mơ thấy rắn hổ mang theo ngày trong tuần

Mơ đập rắn hổ mang chết

Mơ thấy rắn hổ mang bị mình đánh chết thì nguyên nhân chủ yếu đến từ tâm trí của bạn. Bạn đang vùng vẫy, muốn thay đổi, khẳng định chính mình. Rắn hổ mang ở đây khả năng cao chính là bản ngã bên trong bạn. 

 

Lời khuyên ở đây là đừng tự áp lực dẫn đến dồn nén cảm xúc. Bởi một khi bùng nổ thì sẽ khó kiểm soát, nhiều quyết định sai lầm được đưa ra. Bạn hãy từ tốn và điềm tĩnh giải quyết mọi việc một cách chậm rãi để đảm bảo an toàn. 

 

Giấc mơ thấy rắn hổ mang có nhiều hàm ý ẩn sâu khác nhau. Bạn đừng qua e ngại mà hãy xem đây là một sự nhắc nhở cho mình. Những giấc mơ này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của bạn giai đoạn sắp tới.

Bài viết liên quan